Không cần đến phép màu để trở thành bất cứ nhân vật kinh điển nào bạn yêu thích. The Dome Dining & Drinks là một trải nghiệm được chăm chút bằng tất cả tâm huyết của những trái tim mải miết đi tìm tình yêu, hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống từ các thước phim kinh điển.

Với nguồn cảm hứng điện ảnh bất tận, The Dome Dining & Drinks tọa lạc trên tầng 2 của tòa nhà Little Saigon, số 2-4-6 đường Đồng Khởi – nơi mang đến cho bạn cảm giác điện ảnh ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến. Một nhà hàng chưa bao giờ thú vị đến thế với thực đơn đặc biệt mang tên những bộ phim kinh điển, không gian sang trọng như một châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn.

Let Have A Cinema Repast

Bước vào một thế giới điện ảnh với không gian châu Âu huyền diệu, thưởng thức tài nghệ các đầu bếp tài hoa và say đắm trong rượu vang ngoại nhập thượng hạng như đại gia Gatsby. Quên đi những ngày hối hả, hãy yêu chiều vị giác bằng ẩm thực Ý tinh tế và đắm chìm trong câu chuyện tình yêu mộng mơ như chàng Seb & nàng Mia dưới ánh sao đêm lấp lánh. Nếu bạn là một người yêu những chuyến phiêu lưu, hãy sẵn sàng để trở về những phút giây đầu thế kỷ 19 – nơi người anh hùng với chiếc mặt nạ Zorro huyền thoại, kiên cường mọi hoàn cảnh và tỏa sáng trong cuộc phiêu lưu chính nghĩa. Trải nghiệm khám phá nét điện ảnh bất tận trong không gian, ẩm thực và những chương trình đặc biệt từ The Dome luôn là một dòng chảy không dừng. Đến và trở thành thượng khách của chúng tôi ngay hôm nay!